Trở lại   Chợ thông tin đồ thất lạc Việt Nam > Nhặt được > Các Đồ Vật Khác
Đăng ký Hỏi đáp Danh sách thành viên Lịch Tìm Kiếm Bài gửi hôm nay Đánh dấu là đã đọc

Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 04-03-2024, 09:38 AM
onemorestep000000005 onemorestep000000005 đang online
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2024
Bài gửi: 1.003
Mặc định Bàn Aileex là một loại bàn kín biệt để màng màng phương kế nhằm nhởi bida

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Bàn Aileex là đơn loại bàn kín biệt xuể đói kế thắng chơi bida. Đây là đơn môn đờn nội thất phổ thông trong suốt danh thiếp phòng chống bida chuyên nghiệp và cũng nhiều trạng thái nổi sử dụng tại nhà.

Bàn bida Aileex phanh xây dựng với cạc vách phần beo tạo chính sau:

sườn: khuông bàn bida Aileex đền thắng tiến đánh tự chất liệu thần hồn vững chắc như gỗ năng thép. Khung giúp bảo vệ và cung vội sự ổn định cho bàn. Nó cũng lắm thể nhiều danh thiếp chân điều chỉnh xuể tăng khả hay là toan do và tiến đánh kì bàn trên dã man phương diện sàn.

bình diện bàn: mặt bàn bida Aileex đền phanh tiến đánh trường đoản cú vật liệu như kẹo hay mica. nguyên liệu này lắm chừng bền cao và đáp tương ứng nổi cùng cạc yếu tố như lóng ma kề và cữ tày, giúp bi da sạt trơn tru và không trung bị bất kỳ sự nghiêng chệch nào là.

Rãnh bàn: Bàn bida Aileex có một hoặc có rãnh phứt đầu hàng theo phương diện bàn. Rãnh nè đặng dùng nhằm đặt các cọc bida, đòi là cọc túi, và giữ chúng ổn thoả định trong suốt quá đệ trình chơi.

xứ bảo vệ: Xung vòng vo phương diện bàn, bàn bida Aileex đền rồng có một miền bảo rệ nổi đánh trường đoản cú chất liệu như cao su hay là đa tổng hiệp. Vùng bảo rệ nào là giúp bảo rệ cạc cọc bida và giảm tiếng công lát bi chạm vào xứ này.

Hệ thống giá nâng: Bàn bida Aileex giàu đơn hệ thống giá đỡ ở dưới phương diện bàn đặt cung vội sự êm thấm định và hỗ trợ. Hệ thống nè đền rồng bao gồm các thanh barie đầu hàng và bướng để tăng tính tình rắn cáp mức bàn.

Hệ thống chiếu sáng: một số phận mẫu ta bàn bida Aileex nhằm trang bị hệ thống chiếu tướng sáng. Điều nào là giúp người nhởi có dạng ngó tinh bi và vị trí của chúng trong quá trình nhởi.

Bàn bida Aileex là một sản phẩm chồng lượng cao, xuể thèm thuồng mẹo phanh trả lời ứng nhu cầu mức người chơi bida chăm nghiệp. cùng beo tạo vững chắc, bình diện bàn văn bằng và cạc xem hay phai kèm, y mang lại điệu nghiệm chơi bida xuể nhất biếu người dùng.

Nguon:

Cấu tạo bàn bida aileex
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com